Home

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Grandy UNIFORM & PROMO
ผู้ผลิตสินค้าเสื้อผ้ายูนิฟอร์มและโปรโมชั่นชั้นนำของไทยด้วยคุณภาพมาตรฐาน


     บริษัท แกรนดี้อินเตอร์เทรด จำกัด ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ตั้งแต่ปี พ.ศ.2521 เมื่อนับรวมเวลาแล้ว บริษัทฯ มีประสบการณ์เกี่ยวกับเสื้อผ้ากว่า 40 ปี โดยส่วนของสำนักงานและโรงงานตั้งอยู่ในอาคารสูง 10 ชั้นของบริษัทฯทั้งอาคาร

     ธุรกิจเสื้อผ้าของบริษัทฯ ถือเป็นธุรกิจเริ่มต้น ซึ่งบริษัทให้ความสำคัญกับธุรกิจนี้เป็นพิเศษ ตลอดกว่า 40 ปีที่ผ่านมาบริษัทได้พัฒนาธุรกิจนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมสินค้า จนเป็นที่ยอมรับของทั้งตลาดภายในประเทศ และต่างประเทศ

Facebook  : Grandy Intertrade
ติดต่อเราได้ทันทีที่ โทร. 02-212-7570-4
หรือ E-mail : info@grandy.co.th
สินค้าชั้นนำของเรา
https://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/recyclehttps://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/maskhttp://www.grandy.co.th/product/gadget


https://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/polo

Recycle Set -   ขอแนะนำ เสื้อรีไซเคิล เสื้อ Recycle เสื้อจากขวดพลาสติก

Grandy รับทำเสื้อรีไซเคิล เสื้อจากขวดพลาสติก สำหรับองค์กร CSR ประสบการณ์กว่า 30 ปี สวมใส่สบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี ยับยาก เป็นที่ยอมรับของทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ เสื้อ Recycle เสื้อจากขวดพลาสติก

Mask & Filters - หน้ากากอนามัยชนิดผ้า และแผ่นกรอง PM2.5 (ซักได้)

หน้ากากอนามัยชนิดผ้าเกรดพรีเมี่ยม และแผ่นกรอง PM2.5 ที่สามารถนำไปซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ หน้ากากของเรามีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการของคุณได้ โดยตัวหน้ากากผลิตจากผ้าฝ้ายมัสลินแท้ 100% ซึ่งเป็นผ้าที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แนะนำ ว่าป้องกันอนุภาคขนาดเล็กได้ดี และสามารถนำไปซักทำความสะอาดได้มากกว่า 100 ครั้ง โดยที่คุณสมบัติของผ้าไม่เสื่อม 

GADGET - อุปกรณ์เบ็ดเตล็ด

สายคล้องหน้ากาก - มีตัวปรับระดับ สายไม่พันกัน คล้องคอง่าย สามารถถอดไปใส่กับหน้ากากอะไรก็ได้ แค่เพียงแกะกระดุมและติดกลับเข้าไปใหม่


POLO - เสื้อคอปกโปโล

Polo Shirt เป็นเสื้อรูปแบบ T-shaped shirt ใช้ผ้า Cotton Lacoste อย่างดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้านุ่ม สื่อถึงความเป็น Casual and Smart และเรายังมีผ้าที่หลากหลายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เช่น Single Jersey, Cotton Lycra, Interlock ติดต่อเราได้เลยครับ เราสามารถนำเสนอสินค้าที่ตรงตามความต้องการของคุณได้ [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
https://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/tee
TEE - เสื้อคอกลม

Tee Shirt เป็นเสื้อที่เหมาะกับการสวมใส่ทั่วไป ใช้ผ้า Cotton Single Jersey หรือ Interlock อย่างดี เนื้อผ้านุ่มสบาย คอเป็นรูปแบบ Circle-shaped หรือ V-shaped
[ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
https://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/jacket
JACKET - เสื้อแจ๊กเก็ต

Jacket เป็นรูปแบบเสื้อนอกที่สวมใส่ได้ทั้งแบบ Formal และ Casual ใช้ผ้าได้หลากหลายชนิดที่เหมาะกับเสื้อแจ๊กเก็ตแต่ละรูปแบบ
[ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]

https://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/shirts
SHIRT - เสื้อเชิ้ต

Shirt เสื้อเชิ้ตเนื้อผ้า Cottonอย่างดี เหมาะกับเสื้อชุดยูนิฟอร์มในหลากหลายโอกาส สวมใส่สบาย มีหลายรูปทรงทั้ง Smart Fit และ Standard Fit
[ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]


https://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/apron
APRON - ผ้ากันเปื้อน

Apron ผ้ากันเปื้อนหลากหลายแบบที่ใช้กับช่าง แบบฟอร์มพนักงาน โปรโมชั่นสินค้า ใช้ผ้าได้หลากหลายชนิดที่เหมาะกับผ้ากันเปื้อนแต่ละรูปแบบ
[ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]


https://sites.google.com/a/grandy.co.th/grandy/product/cap
CAP - หมวกแก๊ป

Cap หมวกแก๊ปหลากหลายทรงหลากหลายแบบที่ใช้ควบคู่กับแบบฟอร์ม ใช้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่นสินค้า
[ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]